7 thg 3, 2017

Lời chúc          Nhân ngày hội vui của một nửa dân số thế giới , xin gửi đến một nửa số bạn bè tôi lời chúc mừng thân yêu nhất và mong mọi người mãi mãi tươi tắn , hạnh phúc !
          Cũng nhân đây , xin giới thiệu câu trả lời phỏng vấn của một người đàn ông thành đạt và giầu có vào bậc nhất dưới gầm giời này để khảng định vị trí của các bạn trong cuộc sống !

                         QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH NHẤT !
                                        ( Phỏng vấn Bill Gates )

-    Quyết định thông minh nhất của ông là gì ? Tạo ra các phần mềm hay các công việc từ thiện?
-    Đều không phải, mà quyết định thông minh nhất đó là tìm người phụ nữ phù hợp để kết hôn. Người phụ nữ quyết định hạnh phúc của thế hệ trước, vui vẻ của thế hệ này và tương lai của thế hệ sau.
          Nếu bố bạn lấy nhầm  vợ, thì tuổi thơ của bạn sẽ là chuỗi ngày đau khổ. Nếu bạn lấy nhầm vợ, thì cả cuộc đời bạn sẽ sống trong đau khổ. Nếu con trai bạn lấy nhầm vợ, thì tuổi già của bạn sẽ sống trong đau khổ.  Do vậy chọn vợ rất quan trọng là vợ phải biết thương yêu bố mẹ chồng.
         Lấy được người phụ nữ tốt, thịnh vượng 3 đời, Lấy phải người phụ nữ không tốt, lụi bại 6 đời. Người đàn ông trí tuệ nên để cho người phụ nữ trọn đời của mình luôn được trau dồi, mở mang kiến thức. Người phụ nữ trí tuệ nên coi học tập, trưởng thành là bài tập của cả đời!


 


3 nhận xét:

 1. Vâng
  -... Lấy được người phụ nữ tốt, thịnh vượng 3 đời, Lấy phải người phụ nữ không tốt, lụi bại 6 đời. ...
  Thăm bác LÝ chúc Bác Gái ngày 8/3 thật nhiều niềm vui.Mến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác nhiều . Mong bác luôn an khang !

   Xóa
 2. Nếu bố bạn lấy nhầm vợ, thì tuổi thơ của bạn sẽ là chuỗi ngày đau khổ. Nếu bạn lấy nhầm vợ, thì cả cuộc đời bạn sẽ sống trong đau khổ. Nếu con trai bạn lấy nhầm vợ, thì tuổi già của bạn sẽ sống trong đau khổ. Quả thật là đúng như thế. Có bạn nào đi cắt mí chưa nhỉ, cho mình hỏi cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn?

  Trả lờiXóa